ระบบที่จอดรถ / HIP  / รุ่น CMH-M102K  ราคาถูก

ระบบที่จอดรถ

CMH-M102K

Brand: HIP

Availability: In Stock

Condition: New

ชื่อสินค้า : CMH-M102K
ประเภท : ระบบที่จอดรถ
รุ่น/ยี่ห้อ : HIP
รายละเอียดทั่วไป : ระบบที่จอดรถ CMH-M102K
+ ความเร็วไม้กั้น 3S/ 4M
+ ความเร็วไม้กั้น 6S/ 4M
+ สมบูรณ์ด้วยการแสดงหน้าจอของ LED
+ ไม้กั้นปุยายกันกระแทก
--------------------------------------------------------------------------------
ระบบไม้กั้นการเข้า-ออกของรถยนต์ มีดีไซน์ที่มีความแตกต่างจากท้องตลาด เพื่อสร้างเป็นเอกลักษณ์สำหรับผู้ที่ใช้งาน มาพร้อมกับระบบการควบคุมที่สมบูรณ์แบบด้วย Motor ที่มีความแข็งแรงทนทานสูงรองรับการใช้งานมากกว่า 100,000 ครั้ง มาพร้อมกับอุปกรณ์ในการติดตั้งครบชุด

Features :
1. การใช้งานสามารถทำงานได้ทั้งสองทาง ซ้าย หรือขวาได้ โดยการใช้งานไม่ต้องกังวนในการติดตั้งของอุปกรณ์สามารถ ปรับเปลี่ยนได้เนื่องจากอุปกรณ์ รองรับการใช้งานทั้งสองด้าน และมีโครงสร้างที่แข็งแรงพร้อมทั้งมีขนาดไม่ใหญ่เกินไป
2. การออกแบบที่ดูสวยในแบบเรียนง่ายเหมาะแก่สภาพแวดล้อมทุกสถานที่ รูปแบบการใช้งานมีความมั่นคงแข็งแรงเหมาะ แก่การใช้งาน
3. มีระบบ sensor ที่มีความไวในการตรวจจับจำนวนรอบของ Motor และมีระบบควบคุมได้จากคันโยกที่มั่นคงเคลื่อนไหวอย่างแม่นยำ
4. วัสดุมีความทนต่อความร้อน ซึ่งออกแบบมาอย่างชาญฉลาดในการใช้งานบ่อยครั้ง หรือมีความถี่ในการทำงาน ซึ่งมีความควบคุมเรื่อง ของอุณหภูมิ ทำให้ยากต่อการเสียหายของอุปกรณ์
5. เทคโนโลยีระบบควบคุมด้วย IC ฉัจฉริยะตั้งค่าให้เป็นหนึ่งในด้านความมีเสถียรภาพที่ดี ซึ่งป้องกันจังหวะการทำงานของระบบที่เป็น แบบคู่วงจร
6. มีแกนเชื่อมโยงไปถึงการป้องกันความไม่ถูกจังหวะการเคลื่อนตัวของคันโยก อย่างมีประสิทธิภาพป้องกันการล้มเหลวทำงานเพื่อป้องกันมอเตอร์
7. มีระบบป้องกันการลงของไม้กั้น เพื่อหลีกเหลี่ยงการผิดพลาดในการทำงาน เป็นอุบัติเหตุในการทำลายผู้ใช้งาน (จำเป็นต้องเพิ่มเครื่องตรวจจับ)
8. ระบบป้องกันการกระแทกรถยนต์ ที่ไม้โดนสิ่งกีดขวาง เมื่อโดนวัตถุใดก็ตามไม้กั้นจะยกขึ้นเองโดยอัตโนมัติเมื่อโดนวัตถุคันโยกจะทำการขกขึ้นอย่างอัตโนมัติ (ต้องการตรวจจับ Plus)
9. ปิดคันอย่างรวดเร็วสามารถตอบสนองต่อการดำเนินการหรือหยุดการส่งสัญญาณจากเสาสัญญาณและ sensor loop ในพื้นดิน เพื่อความปลอดภัยสูง
ข้อมูลโบชัวร์ : ระบบที่จอดรถ / HIP  / รุ่น CMH-M102K  ราคาถูก Download